Gọi chúng tôi 24/7 0912333666

6 kiểu tóc "hot hit" đi đâu cũng gặp nhờ công của Jennie: Tập tành diện theo thì bạn xinh xẻo, trendy hơn là cái chắc

Nàng nào sành mốt ắt cũng rõ ràng trend diện băng đô kì thực đã làm hội chị em "dậy sóng" suốt một thời gian và còn hot hit đến tận bây giờ. Tạp chí Allure Korea tin rằng Jennie là người bắt đầu xu hướng này vào năm ngoái và khiến nhiều người muốn bắt chước theo.

Nàng nào sành mốt ắt cũng rõ ràng trend diện băng đô kì thực đã làm hội chị em "dậy sóng" suốt một thời gian và còn hot hit đến tận bây giờ. Tạp chí Allure Korea tin rằng Jennie là người bắt đầu xu hướng này vào năm ngoái và khiến nhiều người muốn bắt chước theo. Nếu phải chọn ra một idol có vẻ ngoài tuyệt vời khi diện băng đô nhất thì Jennie hẳn sẽ chiếm lượt "vote" khủng cho xem.

6 kiểu tóc
6 kiểu tóc
6 kiểu tóc
6 kiểu tóc
6 kiểu tóc

Chun buộc tóc

Không chỉ có băng đô trở thành trend, mà chun buộc tóc được Jennie lăng xê cũng lọt vào top các món phụ kiện đáng sở hữu nhất của các tín đồ làm đẹp. Đeo chun ở khuỷu tay hay buộc lên tóc cũng đều sành điệu và hút mắt cả. Có thể bạn chưa biết chứ hội gái Hàn đang rần rần tậu chun buộc tóc về diện đây.

6 kiểu tóc hot hit đi đâu cũng gặp nhờ công của Jennie: Tập tành diện theo thì bạn xinh xẻo, trendy hơn là cái chắc - Ảnh 3.

6 kiểu tóc
6 kiểu tóc
6 kiểu tóc

Tóc búi nửa

Là một trong những kiểu tóc dễ áp dụng, dễ thành công, lại có Jennie "chiếu cố" nên không lạ gì khi tóc búi nửa được nhiều chị em hưởng ứng buộc theo. Cách mà Jennie chưng diện chính là búi tóc lộn xộn, úi xùi, vừa tự nhiên mà lại trông hay ho phết.

6 kiểu tóc
6 kiểu tóc
6 kiểu tóc

6 kiểu tóc hot hit đi đâu cũng gặp nhờ công của Jennie: Tập tành diện theo thì bạn xinh xẻo, trendy hơn là cái chắc - Ảnh 6.

Dùng kẹp tăm

Gần đây, thành viên Black Pink còn ưu ái cho kiểu tóc rẽ ngôi giữa, dùng kẹp tăm cố định hai bên mái. Nhìn thì đúng là đơn giản nhưng lại mang đến hình ảnh trong sáng, ngây thơ, giúp tăng vẻ baby cho nữ idol. Đây cũng là trend làm điệu được nhiều idol khác "sủng nịnh" như Jisoo, Nayeon.

6 kiểu tóc hot hit đi đâu cũng gặp nhờ công của Jennie: Tập tành diện theo thì bạn xinh xẻo, trendy hơn là cái chắc - Ảnh 7.

Kẹp tóc càng cua

Không cần lằng nhằng búi tóc messy, bởi bạn chỉ cần dùng một chiếc kẹp tóc càng cua kẹp nửa mái tóc thì đã bắt trend kịp "Chanel sống" rồi. Kẹp tóc cũng là món phụ kiện "ngon rẻ" giúp ghi điểm phong cách. Và dĩ nhiên là bạn có thể biến tấu mái tóc tuỳ thích với chiếc kẹp càng cua này.

6 kiểu tóc hot hit đi đâu cũng gặp nhờ công của Jennie: Tập tành diện theo thì bạn xinh xẻo, trendy hơn là cái chắc - Ảnh 8.

6 kiểu tóc
6 kiểu tóc

Tóc buộc/tóc tết hai bên

Có lẽ, không phải ai cũng tự tin buộc tóc hai bên "cưa sừng" như Jennie bởi chúng ta không thể có vẻ khí chất, xinh đẹp giống hệt cô nàng. Nhưng chuyện tết tóc thấp hai bên thì hoàn toàn khả thi, mang đến bạn vẻ trẻ trung, mới mẻ chưa từng có.

6 kiểu tóc
6 kiểu tóc
6 kiểu tóc
6 kiểu tóc
6 kiểu tóc