DEMO NAMVIETTECH

DEMO NAMVIETTECH

Truy cập website

Nội dung mới được cập nhật trên trang

Giới Thiệu

Giới Thiệu - post

Đối tác của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi - post

Cam Kết Dịch Vụ Ngôi Nhà Sạch

Cam Kết Dịch Vụ Ngôi Nhà Sạch - post

Với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn cao và thiết bị đời mới, bạn có thể tin tưởng rằng Ngoinhasach sẽ làm cho căn phòng của bạn tỏa sáng.

TUYỂN NHÂN VIÊN .....

TUYỂN NHÂN VIÊN ..... - job

CHÚNG TÔI CẦN TUYỂN.......

Vệ sinh nhà ở, dọn dẹp định kì

Vệ sinh nhà ở, dọn dẹp định kì - service

Một ngôi nhà sạch góp phần đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nhà sạch thì mát, Bát sạch ngon cơm.

Vệ sinh nhà mới, sau xây dựng

Vệ sinh nhà mới, sau xây dựng - service

Không giống như làm sạch thương mại thông thường, công việc dọn dẹp sau xây dựng đòi hỏi các thiết bị và sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng. Hãy để NGOINHASACH cung cấp một đội ngũ giàu kinh nghiệm để đáp ứng tất cả các nhu cầu chi tiết sau dự án xây dựng hoặc tu sửa tiếp theo của bạn. Vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Vệ sinh văn phòng, chung cư

Vệ sinh văn phòng, chung cư - service

Nhu cầu vệ sinh chung cư ngày càng cao mặc dù các căn hộ này trước khi bàn giao đã được các chủ đầu tư vệ sinh tổng thể hưng trong quá trình sửa chữa, lắp đặt luôn phát sinh các vấn đề về vệ sinh

Vệ sinh trường học

Vệ sinh trường học - service

Vệ sinh trường học là nhu cầu cần thiết khi tòa nhà mới xây dựng hoặc đã đưa vào sử dụng

Vệ sinh biển hiệu ngoài trời

Vệ sinh biển hiệu ngoài trời - service

Bảng hiệu hiện nay rất đa dạng và phong phú. Để đảm bảo bảng hiệu được sạch sẽ và mới thì quý khách cần phải vệ sinh một cách hợp lý và khoa học.

Vệ sinh nhà hàng, quán ăn

Vệ sinh nhà hàng, quán ăn - service

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì ngoài món ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm thì vệ sinh quán cũng rất cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà hàng, quán ăn để

Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng - service

Khi các khu kinh tế, công nghiệp ngày càng mở rộng sẽ kéo theo các dịch vụ hổ trở ngày càng tăng trong đó có các dịch vụ vệ sinh làm sạch nhà xưởng theo hướng chuyên nghiệp hiện đại.

Lau kính tòa nhà

Lau kính tòa nhà - service

Dịch vụ lau kính tòa nhà của Ngôi Nhà Sạch đã thực hiện rất nhiều các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng tại TP. Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh.. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm

Dọn dẹp vệ sinh tổng thể

Dọn dẹp vệ sinh tổng thể - service

Nếu ngôi nhà của bạn đã lâu chưa được vệ sinh hoặc bạn cần dọn nhà một cách tổng thể và sạch sẽ nhất trong các dịp đặc biệt. Vậy thì dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp của Ngôi Nhà Sạch sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Dịch vụ giặt đệm, ghế Sofa

Dịch vụ giặt đệm, ghế Sofa - service

Đừng để sức khỏe bị ảnh hưởng vì tấm thảm bẩn. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, công sẽ có nhân viên đến tận nơi để khảo sát cũng như báo giá cho quý khách.

Sơn bả chống thấm

Sơn bả chống thấm - service

Trong suốt những năm hoạt động hỗ trợ. Công ty luôn nhận được những thông tin phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Cũng như giá cả cạnh tranh hợp lý

Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm - service

Đừng để sức khỏe bị ảnh hưởng vì tấm thảm bẩn. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, công sẽ có nhân viên đến tận nơi để khảo sát cũng như báo giá cho quý khách.

Dịch vụ sơn bả, chống thấm

Dịch vụ sơn bả, chống thấm - service

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn tường nhà, dịch vụ chống thấm, với đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tâm.............