Lịch sử phát triển

Công Ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhân lực Vạn Xuân (VICM) là doanh nghiệp được tách ra từ Doanh nghiệp nhà nước thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trải qua  hơn 20  năm hình thành phát triển từ  khi còn trực thuộc  doanh nghiệp  nhà nước, VICM tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái, thực tập sinh sang Nhật Bản, Đài loan, tu nghiệp sinh nông nghiệp, lao động kỹ thuật cao sang Hàn Quốc, Malaysia, Trung đông. Mỗi năm VICM  phái cử trên 500 người đi làm việc, tu nghiệp tại Nhật Bản và Đài Loan. Hiện nay, VICM đang quản lý trên 3000  thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp tại Nhật bản và Đài Loan.

Trong những năm qua, VICM luôn cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho các đối tác đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại nước ngoài.

Trung tâm đào tạo VICM (Đông Anh, Hà Nội)

VICM liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Song song với các dịch vụ, VICM còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.

Học viên chào cờ tại Trung tâm đào tạo VICM

Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, VICM luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam. VICM luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động!

VICM luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của, tu nghiệp sinh và người lao động trong thời gian học tập và thực hiện hợp đồng lao động ở Nhật Bản, Đài loan. VICM luôn mong muốn được hợp tác với các bạn hàng; các đối tác; các chủ đầu tư; các tổ chức; các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp, xuất khẩu nhân lực để cùng phát triển.