BÀN CẦU COTTO (NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN)

BÀN CẦU COTTO (NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN)

3,200,000đ3,500,000đ

Khuyến mại 8% (Tiết kiệm 300,000đ)

HOTLINE: 0942.13.2121

Nếu Quý khách muốn tự tay lắp đặt bồn cầu cho gia đình mình hoặc bạn đang tìm hiểu về cách lắp đặt của thiết bị này, thì những hướng dẫn lắp đặt bồn cầu dưới đây có thể sẽ rất hữu ích đối với Quý khách.

Chi tiết sản phẩm


Nếu Quý khách muốn tự tay lắp đặt bồn cầu cho gia đình mình hoặc bạn đang tìm hiểu về cách lắp đặt của thiết bị này, thì những hướng dẫn lắp đặt bồn cầu dưới đây có thể sẽ rất hữu ích đối với Quý khách.

Sơ đồ lắp đặt bồn cầu thông thường

Khi nhìn vào sơ đồ, Quý khách sẽ có thể hình dung được hầu như tất cả các bước lắp đặt bồn cầu như nào. Với sơ đồ lắp đặt bồn cầu này, chúng tôi đã mô phỏng khá chi tiết về các thông số cũng như các khoảng cách khi lắp đặt.

Sơ đồ lắp đặt bồn cầu đúng kỹ thuật

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu chi tiết theo đúng quy trình

Việc lắp đặt bồn cầu đúng quy trình kỹ thuật là rất cần thiết, nếu như trong quá trình lắp đặt Quý khách không làm cẩn thận thì sau này khi sử dụng có thể thường xuyên bị các tình trạng như bồn cầu bị nghẹt hoặc thường xuyên có những mùi hôi thối rất khó chịu. Vì vậy, để đảm bảo việc lắp đặc bồn cầu đúng kỹ thuật cũng như đảm bảo các yêu cầu về thẩm mỹ, Quý khách cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng lắp đặt

Mặt bằng lắp đặt bồn cầu có thể rộng hay hẹp tùy theo điều kiện và theo quy hoạch của mỗi gia đình, tuy nhiên bạn cần làm sạch mặt bằng trước khi lắp đặt.

Bước 2: Lắp đặt bồn cầu

Sau khi đã có mặt bằng, Quý khách cần đưa bồn cầu vào đúng vị trí cần đặt đã được chuẩn bị sẵn sao cho tâm lỗ bồn cầu trùng với tâm lỗ chờ sẵn, đồng thời Quý khách cũng cần căn chỉnh làm sao cho thật phẳng và ấn nhẹ bồn cầu để định vị nó.

Bước 3: Chát vữa xung quanh bồn cầu

Sau khi đặt bồn cầu định vịn đúng điểm chúng ta dùng xi măng tạo chát vữa xung quanh chân bồn cầu một đường vữa rộng xung quanh khoảng 30mm và dày 12mm.

Bước 4: Lắp chân cầu

Bước này rất quan trọng trong quá trình lắp đặt bồn cầu, Quý khách lắp chân cầu vào cho chân cầu trùng với vị trí xác định ban đầu, lúc này lấy thước ligo căn chỉnh mặt phẳng sao cho cân bằng nhất, sau đó làm sạch xi măng thừa xung quanh.

Như vậy với 04 bước hướng dẫn ở trên, Quý khách đã có thể tự tay lắp đặt bồn cầu cho gia đình theo đúng kỹ thuật. Nếu trong trường hợp bạn không muốn tự tay lắp đặt, Quý khách hãy liên hệ với công ty rút hầm cầu Thanh Tùng theo số điện thoại 0123.456.789 để được phục vụ nhanh chóng giá rẻ.

Sản phẩm liên quan