Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1.000.000VND
Máy Câu Ngang Shimano Bantam MGL

Máy Câu Ngang Shimano Bantam MGL

5,900,000đ

Shimano Bantam MGL là một mẫu máy câu ngang đa dụng, bền bỉ được rất nhiều cần thủ Việt Nam tin dùng để câu lure cá lóc, chẽm và nhiều cá săn mồi khác. Phiên bản máy câu ngang hoàn hảo cho các cần thủ thích đánh bạo lực.


Hỗ trợ mua hàng 075555555

Details


Shimano Bantam MGL là một mẫu máy câu ngang đa dụng, bền bỉ được rất nhiều cần thủ Việt Nam tin dùng để câu lure cá lóc, chẽm và nhiều cá săn mồi khác.

Bốn mươi năm sau sự xuất hiện của chiếc Bantam 100 đầu tiền, Shimano đã hồi sinh Bantam mới trong thời hiện đại với một cái tên mới Shimano Bantam MGL. Bằng cách sử dụng một khun thân siêu rắn trong đó bộ bảo vệ mặt bên và khung chính được đúc nguyên khối.

Thông số:


Việc Bantam 100 (phiên bản 40 năm trước) trở thành một cỗ máy huyền thoại phần lớn là do sự đổi mới của nó. Trong thời đại của các máy câu hiệu suất cao xuất hiện một khái niệm thiết kế chức năng, độ chính xác sản xuất cao và thiết kế hấp dẫn, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều người câu cá.Vỏ quay số hỗ trợ spool được rèn từ nhôm, và cấu trúc độc đáo của nó được lộ ra từ phía thân máy làm cho nó nhỏ gọn và truyền rung động trực tiếp đến lòng bàn tay. Nó cũng góp phần vào độ nhạy cao hơn. Shimano, đi đầu trong công nghệ xử lý kim loại, đã tận dụng triệt để công nghệ mới nhất để tạo ra một loại bantam hiện đại, trong đó những ưu điểm của vật liệu nhôm rất cứng được sử dụng.

Nhóm phát triển của Bantam đã đưa ra một cấu hình thân máy sử dụng vật liệu nhôm tương tự như Calcutta. Cốt lõi của khái niệm là thân rắn chắc trong bức ảnh trên, là khung chính duy nhất, bộ bảo vệ gió cấp và tấm một bên. .

Bằng cách loại bỏ mặt ốp ở một bên và thay thế nó bằng vỏ quay số làm bằng nhôm gia công, số lượng bộ phận được giảm đáng kể. Cấu trúc này tương tự như dòng máy Calcutta và đóng góp đáng kể vào độ cứng và độ nén cao hơn. Hơn nữa, vì vỏ quay số hỗ trợ spool được chạm trực tiếp bằng tay, độ nhạy của cuộn dây được cải thiện cùng một lúc.

Khung của các máy câu thông thường (bên trái) và khung của Bantam MGL (bên phải)

MGL Spool

Thành công trong các lỗ khoan ở phía bên hông của spool như hình bên dưới, được coi là khó khăn về mặt kỹ thuật.

Bằng cách giảm thời điểm quán tính của ống chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất đúc của cuộn mồi, chúng tôi đã đạt được sự gia tăng đáng kể về khoảng cách bay. Bantam MGL có một spool rãnh sâu 150 được thiết kế mới. Sức chứa dây dây 16lb-100m hỗ trợ kiểu câu cá mạnh mẽ.


SVS Infinity

SVS Infinity là một phanh ly tâm, có thể xử lý hầu hết các tình huống bằng cách chỉ điều chỉnh quay số bên ngoài. Với bốn lá phanh được bật, về cơ bản không cần điều chỉnh bên trong. (Nếu bạn cần cài đặt chi tiết hơn, bạn có thể điều chỉnh tốt với lá phanh bên trong. Bốn lá phanh được bật khi spool quay.)


MICROMODULE GEAR

Bằng cách áp dụng một thiết bị có độ chính xác siêu nhỏ, chúng tôi đã đạt được một cảm giác mượt mà chưa từng thấy. Mức độ rung thấp hơn một nửa so với các bánh răng thông thường.

Ngoài ra, số lượng răng lưới tăng lên đảm bảo sức mạnh lớn hơn so với các bánh răng thông thường. Vỏ thân máy tinh xảo, thân rắn chắc lõi cứng của Bantam MGL, mang lại các tính năng của nó cực kỳ hiệu quả.

Bánh răng Micormodule và bánh răng thông thường