Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1.000.000VND
Máy Câu Đứng Shimano Stradic FL

Máy Câu Đứng Shimano Stradic FL

3,700,000đ

Máy câu cá Shimano Stradic FL phiên bản 2019 của dòng sản phẩm Stradic, thích hợp câu lure hoặc câu lục với nhiều nâng cấp và cải tiến đáng kể.


Hỗ trợ mua hàng 075555555

Details


Máy câu cá Shimano Stradic FL phiên bản 2019 của dòng sản phẩm Stradic, thiết kế mới nhiều tính năng bổ sung và đang rất được nhiều cần thủ săn đón.

Trang bị bánh răng MicroModule Gear II mang lại sự êm ái kể cả khi bạn chiến đấu với những con cá rất lớn. Thêm vào đó, lớp phủ chống thấm nước X-Protect của Shimano và thiết kế đặc biệt, kênh dẫn nước, xây dựng mê cung đảm bảo tuổi thọ hiệu suất cao nhất bằng cách ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào các khu vực chính mà không tạo cảm giác quay nặng. Các mẫu C3000, 4000 và C5000 được trang bị hệ thống Cross Carbon Drag của Shimano.

Sự phát triển mới nhất của các công nghệ của Stradic đưa người câu cá vào thế hệ câu cá tiếp theo. Sự phát triển này mang đến khả năng gò và dắt cá lớn được cải thiện, quay mượt hơn và tăng độ bền, Stradic FL vượt trội hơn tất cả các phiên bản trước. Lần đầu tiên trong dòng sản phẩm Stradic FL được trang bị các tính năng Silent Drive, Micromodule Gear II và Long Stroke Spool để tải cá tốt hơn. Độ bền đã được cải thiện hơn nữa với độ bền bánh răng tăng và khả năng chống nước X-Protect.

Các công nghệ ưu việt của Stradic FL Hagane Body, Hagane Gear, X-Ship và G Free Body. Tất cả các công nghệ này giúp làm cho Stradic trở thành một chiếc máy câu mạnh mẽ, bền bỉ.

Chú thích: S = spool cạn

CÁC TÍNH NĂNG VÀ CÔNG NGHỆ:

Micromodule II

Micromodule gear II đã phát triển với thiết kế bề mặt bánh răng tiên tiến nhất để tạo ra hình dạng bánh răng lý tưởng. Điều này làm giảm tiếng ồn và tạo ra sự trơn tru khi các bánh răng tiếp xúc với nhau ở lực tác động lớn.

Silent Drive

Các thiết kế toàn bộ thân máy đến các bộ phận phức tạp nhất như thiết bị truyền động, trục giun, chốt trục và bánh răng trục vít, mọi chi tiết đã được xem xét cẩn thận loại bỏ các khoảng trống cho dù là nhỏ nhất giữa các chi tiết máy.

X-Protect

Bằng cách kết hợp giữa chống thấm nước bên trong và cấu trúc mê cung, nó đạt được hiệu suất có thể đẩy nước mà không làm mất đi độ sáng của vòng quay. Tính năng này trong phần ổ bi trục và cụm ly hợp ổ bi (chống đảo ngược). Do đó, độ bền của ổ bi trục đã được cải thiện hơn năm lần (so với sản phẩm thông thường trước đây của Shimano).

New Hagane Gear

Hagane Gear đã trở thành nền tảng của nhiều model máy câu tốt nhất của Shimano. Với công nghệ rèn nguội chính xác của Shimano, Stradic FL đã cải thiện độ bền của bánh răng và được trang bị một thiết bị Hagane được thiết kế mới với sức mạnh tương đương với mô hình trên.

Hagane Body

Hagane Body là một thân máy kim loại nhẹ, ngăn chặn tác động dưới tải trọng cực lớn vẫn đảm bảo thân máy nhẹ.

Long Stroke Spool

Thiết kế Spool dài hơn cải thiện hiệu suất ném mồi khi so sánh với các sản phẩm trước đó.

G Free Body

Công nghệ G Free đã được phát triển để dịch chuyển trọng tâm của trục quay gần hơn với cần. Có trọng tâm gần hơn với vị trí tay câu, giảm mệt mỏi và tăng cường khoảng cách ném mồi (ném mồi xa hơn).

Drag Washer Slection

Size máy 1000 sử dụng 1 bộ drag washer, kích thước 2500 sử dụng 3 bộ drag washer và kích thước C3000 trở lên sử dụng “cross carbon washer system” cao hơn với khả năng chống mài mòn tuyệt vời.

Ar-C Spool