GIỚI THIỆU VỀ SUPLO

Suplo được thành lập từ năm 2017 tại Hà Nội, Việt Nam, với tầm nhìn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất, Suplo liên tục phát triển và dẫn đầu thị trường với những sản phẩm, thiết kế, và công nghệ mới. Tầm nhìn và mục tiêu của Suplo vẫn được duy trì, cập nhật và phát huy xuyên suốt quá trình phát triển. Ngày nay, Suplo đã trở lên lớn mạnh với quy mô hơn 150 nhân viên, và phạm vi hoạt động trên cả nước. Các sản phẩm của Suplo hoàn toàn ưu việt về thiết kế, công nghệ, chất lượng so với các sản phẩm khác trên thị trường, tạo đẳng cấp vượt trội. Giải pháp lọc nước của Suplo không chỉ đảm bảo nguồn nước tốt nhất mà còn có tính năng cao cấp, theo dõi tình trạng máy và tiện lợi dễ dàng khi lắp đặt, thay thế nhằm đem lại cho khách hàng chất lượng cuộc sống tốt nhất, đảm bảo sức khỏe của cả gia đình.

150

NHÂN VIÊN

1000+

KHÁCH HÀNG

150

ĐỐI TÁC

50+

GIẢI THƯỞNG

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM NỔI BẬT

GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Suplo được thành lập từ năm 2017 tại Hà Nội, Việt Nam, với tầm nhìn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất, Suplo liên tục phát triển và dẫn đầu thị trường với những sản phẩm, thiết kế, và công nghệ mới. Tầm nhìn và mục tiêu của Suplo vẫn được duy trì, cập nhật và phát huy xuyên suốt quá trình phát triển. Ngày nay, Suplo đã trở lên lớn mạnh với quy mô hơn 150 nhân viên, và phạm vi hoạt động trên cả nước.

Các sản phẩm của Suplo hoàn toàn ưu việt về thiết kế, công nghệ, chất lượng so với các sản phẩm khác trên thị trường, tạo đẳng cấp vượt trội. Giải pháp lọc nước của Suplo không chỉ đảm bảo nguồn nước tốt nhất mà còn có tính năng cao cấp, theo dõi tình trạng máy và tiện lợi dễ dàng khi lắp đặt, thay thế nhằm đem lại cho khách hàng chất lượng cuộc sống tốt nhất, đảm bảo sức khỏe của cả gia đình.

TIN TỨC NỔI BẬT

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Nhận xét của Mrs. Christine Doe

“Các thiết bị lọc nước của Suplo đã hoạt động rất tốt và ổn định, đảm bảo yêu cầu chất lượng nước của khách hàng đề ra.”

Nhận xét của Mr. John Doe

"Suplo ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến mọi đối tác, khách hàng. Tôi nghĩ, Suplo đã làm được một việc lớn, đó là xây dựng được thương hiệu, tạo được uy tín."

Nhận xét của Mr. Khoi Pham

“Dịch vụ tư vấn& của Suplo là một dịch vụ rất hữu ích và sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp cũng như gia đình tìm được các thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.”

Nhận xét của Mr. Loi Pham

“Tôi đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Suplo. Nhân viên công ty đã giúp chúng tôi chỉnh sửa thiết bị trong thời gian ngắn với chất lượng và kết quả rất tốt, tôi rất hài lòng.”