Theme Sudila

Theme Sudila

Truy cập website

Nội dung mới được cập nhật trên trang

Cà Phê Sạch - Cafe SAVINA Pha Máy S2 (Gu Trải Nghiệm)

Cà Phê Sạch - Cafe SAVINA Pha Máy S2 (Gu Trải Nghiệm) - product

Cà Phê Sạch - Cafe SAVINA Pha Máy S2 (Gu Trải Nghiệm) Sản phẩm rang Mộc và Mix tỉ lệ giữa các dòng hạt Robusta, Arabica, Culi Crema dầy, đắng nhẹ, thanh chua, hương thơm và hậu vị khá tốt.

Cà Phê Sạch - Cafe SAVINA Pha Máy (Gu chuẩn phù hợp cho quán)

Cà Phê Sạch - Cafe SAVINA Pha Máy (Gu chuẩn phù hợp cho quán) - product

Savina coffee chuyên cung cấp cà phê sạch, cà phê pha máy chất lượng cao cho các đối tác, nhà hàng, quán cà phê. Chúng tôi tạo ra những ly cafe nguyên chất espresso hoàn hảo, đậm đà và hương vị trọn vẹn tinh tế nhất.

Máy xay cà phê GEMILAI CRM019

Máy xay cà phê GEMILAI CRM019 - product

GEMILAI CRM 019 là dòng MÁY XAY CÀ PHÊ của GEMILAI thuộc phân khúc tầm trung đươc phân phối bởi SAVINA. Sở hữu tính năng xay cơ bản cần thiết nhất, kết hợp được với các loại MÁY PHA CÀ PHÊ, phù hợp với xu hướng CÀ PHÊ SẠCH hiện nay.

Máy xay cà phê AKIRA 520A

Máy xay cà phê AKIRA 520A - product

AKIRA 520A là dòng MÁY XAY CÀ PHÊ của AKIRA thuộc phân khúc tầm trung đươc phân phối bởi SAVINA. Sở hữu tính năng xay cơ bản cần thiết nhất, kết hợp được với các loại MÁY PHA CÀ PHÊ, phù hợp với xu hướng CÀ PHÊ SẠCH hiện nay.

Máy xay cà phê GEMILAI CRM 9053

Máy xay cà phê GEMILAI CRM 9053 - product

GEMILAI CRM 9053 là dòng MÁY XAY CÀ PHÊ của GEMILAI thuộc phân khúc tầm trung đươc phân phối bởi SAVINA. Sở hữu tính năng xay cơ bản cần thiết nhất, kết hợp được với các loại MÁY PHA CÀ PHÊ, phù hợp với xu hướng CÀ PHÊ SẠCH hiện nay.

Máy pha cà phê GEMILAI CRM 3018

Máy pha cà phê GEMILAI CRM 3018 - product

GEMILAI CRM 3018 là dòng MÁY PHA CÀ PHÊ của GEMILAI thuộc phân khúc tầm trung đươc phân phối bởi SAVINA. Sở hữu tính năng vượt trội, thiết kế tinh tế, phù hợp với xu hướng CÀ PHÊ SẠCH hiện nay.

Tuyển Nhân Viên TakeAway

Tuyển Nhân Viên TakeAway - job

Hiện tại, SAVINA đang thực hiện và phát triển một số dự án chuỗi kinh doanh cà phê Take Away. Mô hình này sẽ trở thành những mục tiêu phát triển chiến lược của công ty để tạo ra một không gian cộng đồng cùng chia sẻ nguồn đam mê dành cho các tín đồ CÀ PHÊ SẠCH Việt Nam. Vì thế, các điểm bán này cần được đi những bước đầu tiên thật vững chắc. Do đó công ty hiện rất cần những nhân viên có đam mê, sáng tạo và yêu thích về CÀ PHÊ để cùng SAVINA phát triển.

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI - DIVA 2 GROUP

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI - DIVA 2 GROUP - product

CARIMALI DIVA 2 GROUP đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng hàng đầu, phù hợp cho các Quán CÀ PHÊ SẠCH hiện đại. Sản phẩm MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI DIVA do thương hiệu CARIMALI sản xuất, được phân phối chính hãng tại SAVINA.

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI - CENTO 2 GROUP

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI - CENTO 2 GROUP - product

CARIMALI CENTO 2 GROUP đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng hàng đầu, phù hợp cho các Quán CÀ PHÊ SẠCH hiện đại. Sản phẩm MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI CENTO do thương hiệu CARIMALI sản xuất, được phân phối chính hãng tại SAVINA.

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI - BUBBLE 2 GROUP

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI - BUBBLE 2 GROUP - product

CARIMALI BUBBLE 2 GROUP đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng hàng đầu, phù hợp cho các Quán CÀ PHÊ SẠCH hiện đại. Sản phẩm MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI BUBBLE do thương hiệu CARIMALI sản xuất, được phân phối chính hãng tại SAVINA.

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI - PRATICA LCD 2 GROUP

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI - PRATICA LCD 2 GROUP - product

CARIMALI PRATICA LCD 2 GROUP đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng hàng đầu, phù hợp cho các Quán CÀ PHÊ SẠCH hiện đại. Sản phẩm MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI PRATICA do thương hiệu CARIMALI sản xuất, được phân phối chính hãng tại SAVINA.

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI BUBBLE - 1 GR

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI BUBBLE - 1 GR - product

Bubble là mô hình mới của Carimali, lý tưởng cho những chuyên gia cà phê đang tìm kiếm giải pháp tốt nhất để đạt được chất lượng cao, hiệu suất tuyệt vời với các tính năng có giá trị.

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI KICCO - 1 GR

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI KICCO - 1 GR - product

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI KICCO 1GR đại diện cho thiết kế mới nhất của Ý, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng hàng đầu.

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI PRATICA - 1 GR

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI PRATICA - 1 GR - product

MÁY PHA CÀ PHÊ CARIMALI PRATICA 1 GR đại diện cho thiết kế mới nhất của Ý, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng hàng đầu.

MÁY PHA CAFE GEMILAI CRM 3601

MÁY PHA CAFE GEMILAI CRM 3601 - product

Dòng máy pha cà phê Gemilai CRM 3601 THẾ HỆ MỚI thuộc phân khúc tầm trung dành cho gia đình, văn phòng. Sở hữu các chức năng cơ bản cần thiết nhất của một máy pha cà phê Espresso. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại.

Máy pha cà phê GEMILAI CRM 3605

Máy pha cà phê GEMILAI CRM 3605 - product

Dòng máy pha cà phê Gemilai CRM 3605 THẾ HỆ MỚI thuộc phân khúc tầm trung dành cho gia đình, quán cà phê nhỏ. Sở hữu các chức năng cơ bản cần thiết nhất của một máy pha cà phê Espresso. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại.

Máy pha cà phê GEMILAI CRM3005E

Máy pha cà phê GEMILAI CRM3005E - product

Dòng máy pha cà phê Gemilai CRM 3005E THẾ HỆ MỚI thuộc phân khúc tầm trung dành cho gia đình, quán cà phê nhỏ. Sở hữu các chức năng cơ bản cần thiết nhất của một máy pha cà phê Espresso. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại.

Máy pha cà phê GEMILAI CRM 3200B

Máy pha cà phê GEMILAI CRM 3200B - product

Dòng máy pha cà phê Gemilai CRM 3121A THẾ HỆ MỚI thuộc phân khúc tầm trung dành cho gia đình, quán cà phê nhỏ. Sở hữu các chức năng cơ bản cần thiết nhất của một máy pha cà phê Espresso. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại.

Máy pha cà phê GEMILAI CRM 3121A

Máy pha cà phê GEMILAI CRM 3121A - product

Dòng máy pha cà phê Gemilai CRM 3121A THẾ HỆ MỚI thuộc phân khúc tầm trung dành cho gia đình, quán cà phê nhỏ. Sở hữu các chức năng cơ bản cần thiết nhất của một máy pha cà phê Espresso. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại.

MÁY PHA CAFE GEMILAI CRM 3107

MÁY PHA CAFE GEMILAI CRM 3107 - product

Dòng máy pha cà phê Gemilai CRM 3107 THẾ HỆ MỚI thuộc phân khúc tầm trung dành cho gia đình, quán cà phê nhỏ. Sở hữu các chức năng cơ bản cần thiết nhất của một máy pha cà phê Espresso. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại.