Homestay có phục vụ hạng phòng dorm, với nhiều mức giá và nhu cầu của du khách. Mỗi phòng đều được trang bị chăn gối, nệm thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ.
Thon Hoan Trung Xã Chiến Thắng, Huyện Bắc Sơn, Tỉnh Lạng Sơn
Hệ thống phòng ốc rộng rãi sạch sẽ , tiên nghi ,có TV màn hình phẳng , tủ lạnh nhỏ , có wifi , lễ tân thân thiện ,giá cả hợp lý. Có chỗ để ô tô thoải mái.
Thon Na Danh Xã Vũ Sơn, Huyện Bắc Sơn, Tỉnh Lạng Sơn
Chỗ ở tốt đáng giá tiền, từ trong phòng ngủ bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đẹp của thung lũng vào sáng sớm hoặc chiều muộn. Bên cạnh đó, khu vực khuôn viên của Homestay rất rộng, lý tưởng cho du khách đi dạo ngắm cảnh.
Thon Hoan Trung Xã Chiến Thắng, Huyện Bắc Sơn, Tỉnh Lạng Sơn
Chất lượng phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, thoáng mát có đủ chăn gối, thảm trải giường và không có muỗi, côn trùng. Ngay gần khu du lịch sinh thái Suối Mỏ Mắm
Thon Hoan Trung Xã Chiến Thắng, Huyện Bắc Sơn, Tỉnh Lạng Sơn
Nhà nghỉ sạch sẽ, thoáng mát, tiện nghi. Khách hàng có thể nghỉ theo tiếng hoặc theo ngày, an ninh, an toàn đảm bảo. Nhà nghỉ mở cửa đón tiếp khách hàng 24/24
Tổ 1, khối 5 Xã Hợp Thành, Huyện Cao Lộc, Tỉnh Lạng Sơn
Nhà nghỉ có phòng giả cả phù hợp, phòng thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi, Du khách có thể ở theo giờ hoặc theo ngày. An ninh an toàn đảm bảo, nhà nghỉ sẵn sàng mở cửa đón du khách 24/24
Thôn Lân Bông Thị trấn Chi Lăng, Huyện Chi Lăng, Tỉnh Lạng Sơn
Chỉ cách khu du lịch Hồ Núi Cốc 1.9 kilomet, đây là một trong những điểm lưu trú được nhiều du khách lựa chọn. Hồ Núi Cốc Plaza là một khách sạn có thiết kế và chất lượng tương đương 4 sao. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi sang trọng, du khách còn có thể tận hưởng những tiện nghi tuyệt vời ở đây.
ĐT253 Tân Thái, Huyện Đại Từ, Thái Nguyên
Đây là một lựa chọn lưu trú thuận tiện cho khách du lịch Hồ Núi Cốc, vì khách sạn nằm ngay trung tâm của khu du lịch. Với 75 phòng nghỉ có nội thất sang trọng và được trang bị đầy đủ tiện nghi, du khách có thể tận hưởng một kỳ nghỉ thật trọn vẹn khi ở đây.
Xã Tân Thái, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên
Nếu bạn muốn tìm một nơi lưu trú độc đáo, thì không nên bỏ qua khách sạn Chợ Tình Ba Cây Thông. Khách sạn có kiến trúc độc đáo, mô phỏng theo hình ảnh 3 cây thông, mang đến sự thích thú cho du khách ở đây.
Khu du lịch Hồ Núi Cốc, huyện Đại Từ, Thái Nguyên
Tân Thái, Hoá Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên
Tổ 29, Thị trấn Chùa Hang, Đồng Hỷ, Thái Nguyên
Xã Đồng Bẩm, Đồng Hỷ, Thái Nguyên

Chọn địa điểm

Các khách sạn sẽ được gợi ý tại vị trí gần bạn, bạn có thể lọc theo vị trí khác

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin trên hodine thì có thể thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi