Alutech Viet Nam Co.,Ltd

Alutech Viet Nam Co.,Ltd

Truy cập website

Nội dung mới được cập nhật trên trang

TÌM HIỂU VỀ BU LÔNG ỐC VÍT INOX

TÌM HIỂU VỀ BU LÔNG ỐC VÍT INOX - post

Bu lông ốc vít Inox được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, nhưng thực sự thể hiện giá trị của chúng trong các môi trường mà tính ăn mòn được quan tâm hàng đầu.

VẬT LIỆU BÔNG KHOÁNG CÁCH NHIỆT

VẬT LIỆU BÔNG KHOÁNG CÁCH NHIỆT - post

Bông khoáng cách nhiệt (rock wool) hay len đá là tên gọi dùng để chỉ một loại vật liệu cách nhiệt được làm từ đá và khoáng chất.

NÊN CHỌN TRẦN NHÔM HAY TRẦN THẠCH CAO?

NÊN CHỌN TRẦN NHÔM HAY TRẦN THẠCH CAO? - post

Ứng dụng vật liệu hoàn thiện Trần nhôm hay Trần thạch cao cho ngôi nhà của mình là điều mà rất nhiều gia chủ băn khoăn khi lựa chọn làm mới căn nhà của mình. Trần nhôm hay Trần thạch cao đều có những ưu và nhược điểm nhất định.

LÝ DO KHIẾN LAM CHẮN NẮNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

LÝ DO KHIẾN LAM CHẮN NẮNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG - post

Lam chắn nắng hay lam nhôm chắn nắng với chức năng che mưa, ánh nắng và giúp làm lệch hướng ánh sáng chiếu trực tiếp mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho không gian được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay.

VÍT CÁC LOẠI

VÍT CÁC LOẠI - product

Cơ khí bảo kim là nhà phân phối lấu năm về các loại phụ kiện đường ống, bulon, đai ốc vít tất cả các loại.

BÔNG KHOÁNG ROCK WOOL TẤM

BÔNG KHOÁNG ROCK WOOL TẤM - product

Được sản xuất từ đá basalt và đá vôi nung chảy ở nhiệt độ cao (1300 độ C), bông khoáng Rock Wool là vật liệu đạt chuẩn ASTM C411, BS476 part 4, 6, 7, 20 theo SSG

TRẦN ỐNG (ROUND TUBE D50)

TRẦN ỐNG (ROUND TUBE D50) - product

Hệ thống trần nhôm Round tube D50 gồm các tấm dạng ống, đường kính 50mm, được làm từ nhôm hợp kim, có thể liên kết dễ dàng với thanh xương D50 Độ dài ống được sản xuất theo yêu cầu, tối đa 6000mm, bằng chi tiết nối tấm.

TRẦN SỌC V-SCREEN

TRẦN SỌC V-SCREEN - product

Hệ thống trần nhôm V-Screen mang lại cảm giác thoáng đạt về không gian. Phiên bản Deco là giải pháp hoàn hảo tạo ra điểm nhấn cho các không gian chung như hành lang, góc café hay khu vực lễ tân.

TRẦN SỌC U-SHAPED

TRẦN SỌC U-SHAPED - product

Hệ thống trần nhôm U-Shaped gồm các tấm dạng hộp với bề rộng 30mm, chiều cao khác nhau (từ 50mm đến 100mm) được liên kết với cùng hệ xương thống nhất, cho phép sử dụng các tấm trần với chiều rộng, độ cao khác nhau

TRẦN SỌC B-SHAPED

TRẦN SỌC B-SHAPED - product

Hệ thống trần nhôm B-Shaped gồm các tấm dạng hộp với 4 bề rộng khác nhau (từ 30mm đến 180mm) liên kết với cùng hệ xương thống nhất, cho phép sử dụng các tấm trần với chiều rộng và độ cao khác nhau trong một diện tích trần.

TRẦN SỌC C85 SHAPED

TRẦN SỌC C85 SHAPED - product

Hệ thống trần nhôm C85-Shaped gồm các tấm có cạnh tròn, rộng 85mm, được liên kết với thanh xương C85. Tấm trần làm bằng nhôm phủ sơn gia nhiệt với ưu điểm bền, nhẹ và có thể tái sử dụng.

TRẦN SỌC C-SHAPED

TRẦN SỌC C-SHAPED - product

Hệ thống trần nhôm C-Shaped là hệ trần khép kín, được kết hợp từ các thanh trần có bề rộng khách nhau phân biệt với các loại trần khác bởi cạnh vát góc, khi lắp đặt xong sẽ thể hiện cảm quan trơn láng.

TRẦN CELL (CARO)

TRẦN CELL (CARO) - product

Hệ thống trần nhôm Cell (caro) được lắp ráp từ những thanh nhôm dạng chữ U với bề rộng 15mm và cao 50mm. Loại trần này đặc trưng bởi hệ thống treo đồng bộ, với thanh xương chính và thanh ngang được làm cùng vật liệu với các ô caro.

TRẦN VUÔNG LAY-IN T-BLACK 600 (TRẦN THẢ)

TRẦN VUÔNG LAY-IN T-BLACK 600 (TRẦN THẢ) - product

Hệ thống trần Clip-in T-Black là hệ sử dụng hệ thống khung xương hở (để lộ phần xương trần), Các tấm trần được thả trực tiếp lên hệ khung T-Black (hệ xương có rãnh màu đen).

TRẦN VUÔNG LAY-IN T-SHAPED 600 (TRẦN THẢ)

TRẦN VUÔNG LAY-IN T-SHAPED 600 (TRẦN THẢ) - product

Hệ thống trần Clip-in T-Shaped là hệ sử dụng hệ thống khung xương hở (để lộ phần xương trần), Các tấm trần được thả trực tiếp lên hệ khung T-Shaped.

TRẦN VUÔNG CLIP-IN (TRẦN CÀI)

TRẦN VUÔNG CLIP-IN (TRẦN CÀI) - product

Hệ thống trần Clip-in là hệ sử dụng hệ thống treo kín, Các gờ tấm trần được kẹp bằng thanh xương tam giác đảm bảo tấm trần thẳng hàng, cân bằng, chắc chắn và nguyên khối.

LAM LÁ SÁCH

LAM LÁ SÁCH - product

Hệ lam chắn nắng lá sách (lam chắn nắng chữ Z) là thanh chớp có thành phần cơ bản được đúc từ hợp kim nhôm, thanh profile này được liên kết trực tiếp với hệ đỡ thẳng ( supporting frame ) bằng vít tiêu chuẩn.

LAM HÌNH HỘP

LAM HÌNH HỘP - product

Hệ lam chắn nắng hình hộp gồm các thanh chớp có nhiều thành phần ghép lại, thanh đế giữa chạy dài dọc louvers liên kết vào các hệ kết cấu đỡ có sẵn (suppting flame) hoặc lắp thêm theo chiều dọc bằng vít tự khoan tiêu chuẩn (screws).

LAM HÌNH CÁNH CHIM - LÁ LIỄU

LAM HÌNH CÁNH CHIM - LÁ LIỄU - product

Hệ lam chắn nắng hình cánh chim (lam chắn nắng hình lá liễu) là thanh chớp có thành phần cơ bản được đúc từ hợp kim nhôm, thanh profile này được liên kết trực tiếp với hệ đỡ thẳng ( supporting frame ) hoặc qua tay đỡ bằng vít tiêu chuẩn.

LAM HÌNH ĐẦU ĐẠN

LAM HÌNH ĐẦU ĐẠN - product

Hệ lam chắn nắng hình đầu đạn- viên đạn gồm các thanh chớp nhiều thành phần ghép lại, thanh đế giữa chạy dài dọc louvers liên kết vào hệ kết cấu đỡ có sẵn (suppting flame) hoặc lắp thêm theo chiều dọc bằng vít tự khoan tiêu chuẩn (screws)